MOA VIỆT NAM được ra đời với mong muốn giúp tất cả mọi người biết đến và có thể ứng dụng Digital Marketing trong kinh doanh của mình, với kiến thức thực tiễn bất cứ ai cũng có thể học và ứng dụng thực tế, bởi vì những chia sẻ của chúng tôi đến từ những chủ shop đang kinh doanh thành công. Chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho học viên những buổi học chất lượng cùng với kiến thức thực tế không lí thuyết suông, kết hợp thực hành trên chính sản phẩm của học viên. Chính từ sự chia sẻ, quan tâm và hỗ trợ nhiệt tình mang lại cho các bạn những kiến thức về Digital Marketing thiết thực, khả năng áp dụng hiệu quả.

Đến với MOA VIỆT NAM, học viên không những học được những kiến thức về Google AdWords, Facebook, SEO Website,… mà còn được chia sẻ những kiến thức về Bán Hàng Online. Luôn cập nhật những kiến thức mới nhất về ngành quảng cáo trực tuyến. Không những thế, sau khóa học nếu bạn muốn kinh doanh sản phẩm khác, trung tâm vẫn sẽ hỗ trợ tư vấn và định hướng cho bạn.

CEO - Cao Hoài Trung MOA Việt Nam

CEO – Cao Hoài Trung MOA Việt Nam

Với phương châm “Cùng Nhau Phát Triển” MOA VIỆT NAM luôn luôn cải thiện từ kiến thức, cơ sở vật chất, tài liệu, cách thức đào tạo để đem đến cho học viên môi trường học tập, sinh hoạt tốt nhất.

Học viên sau khi hoàn thành khóa học hoàn toàn có thể tự lên kế hoạch kinh doanh, thành công và có thể nhận chạy các dịch vụ bên ngoài. Điều đó đã khích lệ trung tâm ngày càng hoàn thiện hơn nữa để mang lại những giá trị thiết thực nhất cho cộng đồng.

CÔNG TY TNHH MOA VIỆT NAM

Website: moavn.com

Email: kinhdoanh.moavn@gmail.com

Hotline: 0779 499 343